Bàn giao công trình “Ánh sáng vùng biên cương” cho người dân xã biên giới

27/03/2024
Lượt xem: 700
Ngày 23/3/2024, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Thanh Hóa và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Thanh Hoá đã phối hợp tổ chức cắt băng khánh thành và bàn giao công trình “Ánh sáng vùng biên cương” cho người dân bản Hạm, xã Quang Chiểu, huyện Mường Lát.
Phòng Cảnh sát kinh tế và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh tỉnh Thanh Hoá cắt băng khánh thành bàn giao công trình “Ánh sáng vùng biên cương” cho Nhân dân bản Hạm.

Thực hiện Chương trình “Tháng 3 biên giới - Biên cương Tổ quốc tôi” và Cuộc vận động “Nghĩa tình biên giới, hải đảo”, với mong muốn chung tay hỗ trợ và sẻ chia những khó khăn, thiếu thốn với đồng bào các dân tộc vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh tỉnh Thanh Hoá tài trợ cho người dân bản Hạm, xã Quang Chiểu công trình “Ánh sáng vùng biên cương” bao gồm việc xây dựng và lắp đặt 20 cột đèn năng lượng mặt trời, với tổng trị giá 70 triệu đồng.

Đây là công trình có ý nghĩa hết sức quan trọng, không chỉ góp phần đem đến ánh sáng làm đẹp đường làng ngõ xóm, mà còn tăng cường công tác bảo đảm an ninh, trật tự nơi bản làng vùng biên xa xôi, đồng thời giúp xã Quang Chiểu sớm hoàn thành tiêu chí về điện trong xây dựng nông thôn mới.

Đoàn trao quà cho các cháu học sinh và nhân dân bản Hạm

Dịp này, Đoàn công tác cũng đã trao quà cho các cháu học sinh và nhân dân bản Hạm.

Đình Hợp