Bế mạc Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 79

28/12/2023

Tiếp tục ngày làm việc thứ hai của Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 79.

Nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được khen thưởng tại Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 79

28/12/2023

Chiều 28/12/2023, tại Hà Nội, Ban Tổ chức Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 79 tổ chức công bố, trao các phần thưởng, danh hiệu thi đua của Đảng, Nhà nước và Bộ Công an tặng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác, chiến đấu.

Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 79: Đề xuất nhiều giải pháp mang tính đột phá

28/12/2023

Ngày làm việc thứ hai, tiếp tục chương trình thảo luận tại Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 79, với tinh thần trách nhiệm cao, các đại biểu dự Hội nghị đã tập trung tham luận những vấn đề còn tồn tại, hạn chế trên các lĩnh vực công tác của đơn vị, đồng thời đề xuất những giải pháp trọng tâm, trọng điểm để thực hiện có hiệu quả các mặt công tác trong năm 2024.

Nhiều vấn đề dư luận và báo chí quan tâm được giải đáp tại họp báo thông báo tình hình, kết quả công tác công an năm 2023

27/12/2023

Tại buổi họp báo thông báo tình hình, kết quả công tác công an năm 2023 được tổ chức chiều 27/12/2023 tại Hà Nội, dưới sự chủ trì của Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, nhiều vấn đề dư luận báo chí quan tâm đã được đại diện Công an các đơn vị, địa phương giải đáp.

Bộ Công an họp báo thông báo tình hình, kết quả công tác công an năm 2023

27/12/2023

Chiều 27/12/2023, kết thúc ngày làm việc thứ nhất của Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 79, Bộ Công an tổ chức họp báo thông báo tình hình, kết quả công tác công an năm 2023. Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì họp báo.

Nhiều ý kiến, giải pháp thiết thực được đề xuất tại Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 79

27/12/2023

Sáng 27/12/2023, Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 79 đã khai mạc trọng thể tại Hà Nội. Tại Hội nghị, các đại biểu đã có nhiều ý kiến tham luận, thể hiện quyết tâm cao trong việc triển khai thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ công tác Công an trong năm 2024 và những năm tiếp theo…

Lực lượng Công an nhân dân quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, yêu cầu, nhiệm vụ công tác trong năm 2024

27/12/2023

Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 79 đã khai mạc trọng thể vào sáng nay, 27/12/2023, tại Hà Nội. Hội nghị vinh dự đón đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đến dự và phát biểu chỉ đạo. Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương (CATW), Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 79 khai mạc trọng thể tại Hà Nội

27/12/2023

Sáng nay, 27/12/2023, Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 79 đã khai mạc trọng thể tại Hà Nội. Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đến dự và phát biểu chỉ đạo. Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Tiếp tục vượt qua thách thức, thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự năm 2024

27/12/2023

Với những kết quả quan trọng đã đạt được, với khí thế, quyết tâm mới, lực lượng Công an nhân dân nhất định hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2024, cùng toàn Đảng, toàn quân, toàn dân thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, xây dựng đất nước Việt Nam phát triển vững mạnh, hùng cường, có vai trò, vị trí ngày càng quan trọng trong cả nền kinh tế thế giới, nền chính trị thế giới và nền văn minh nhân loại.