162 đơn vị máu được cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Nghệ An hiến tặng

11/04/2024
Hưởng ứng Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện, vừa qua, Công an tỉnh Nghệ An tổ chức Chương trình Hiến máu nhân đạo năm 2024. Trong số 162 cán bộ, chiến sĩ tham gia có các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy, nhiều đồng chí đã nhiều lần hiến máu.

Với phương châm “Hiến máu là cứu người”, “Giọt máu - Kho báu tình người”, “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, những năm qua, Công an tỉnh Nghệ An là một trong những đơn vị tiên phong trong công tác vận động, tham gia hiến máu nhân đạo, góp phần bổ sung vào ngân hàng máu của tỉnh, phục vụ công tác cứu chữa người bệnh trong điều kiện nguồn máu dự trữ đang khan hiếm.

Công an tỉnh Nghệ An là một trong những đơn vị tiên phong trong công tác vận động và tham gia hiến máu nhân đạo.

Hoạt động hiến máu nhân đạo năm 2024, hưởng ứng Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện được đông đảo cán bộ, chiến sĩ Công an các đơn vị, địa phương hưởng ứng tích cực. Tại chương trình, Ban Tổ chức đã thu được 162 đơn vị máu.

Lãnh đạo Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị động viên cán bộ, chiến sĩ tham gia hiến máu nhân đạo.
Tham gia Chương trình cán bộ, chiến sĩ được đội ngũ y tế khám sàng lọc, đảm bảo đủ điều kiện hiến máu.
Cán bộ, chiến sĩ được đội ngũ y tế khám sàng lọc, đảm bảo đủ điều kiện hiến máu.
Chương trình hiến máu thu hút đông đảo cán bộ, chiến sĩ tham gia.

Hoạt động hiến máu nhân đạo thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tinh thần tương thân tương ái của cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Nghệ An đối với cộng đồng.

Nguyễn Thủy - Nguyễn Lan